สิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้! ก่อนเข้าไปใช้บริการคลินิกความงามที่ไหนดีคืออะไร ?

คลินิกความงามที่ไหนดี

    ปัจจุบันนี้ไม่ใช่จะมีแค่ผู้หญิงแค่นั้นที่ให้ความใส่ใจกับความสวยความงามของหน้าตาและรูปร่างของตัวเอง แต่ผู้ชายสมัยนี้ก็เริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นไม่แพ้ผู้หญิงเลย แต่เราจะใช้บริการคลินิกความงามที่ไหนดี คำถามนี้ยังเป็นสิ่งที่ค้างคาใจลึก ๆ ของใครหลายคน เพราะเราจะเสียเงินทั้งทีก็คงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง คลินิกความงามก็มีมากมายเหลือเกินในประเทศไทย เลือกยังไงดี บทความนี้จะช่วยบอกถึงสิ่งที่ต้องเก็บข้อมูลก่อนไปใช้บริการ

คลินิกความงามที่ไหนดี แนะนำวิธีเลือกก่อนใช้บริการ

การให้บริการความงาม

1. การให้บริการ

ข้อการบริการนี้บางคนอาจถามว่า เรายังไม่ได้เข้าไปใช้บริการเลยแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าบริการดีหรือไม่ดี คำตอบก็ง่ายมากคือ ถ้าคลินิกไหนมีช่องทาง Facebook IG Twitter Website Line ก็ให้เรา INBOX ไปสอบถามสิ่งที่เราต้องการจะทำก่อน ถ้าเจ้าหน้าที่ตอบไว ตอบให้เราเข้าใจและให้คำปรึกษาได้ดี ก็ถือว่าได้คะแนนจากเรา แต่ ๆ ๆ ถ้า คลินิกไม่มีช่องทาง Social  Media เลยล่ะ? ก็ไม่ใช่ปัญหาเช่นกันเพราะทุกคลินิกจะต้องมีเบอร์ให้ติดต่ออยู่แล้ว ฉะนั้นเราก็จัดการโทรไปปรึกษาได้เลย และแน่นอนถ้าทางคลินิกสามารถให้คำปรึกษาได้ดี น้ำเสียงพร้อมที่จะให้บริการ แบบนี้ก็ต้องให้คะแนนทดสอบเบื้องต้นไปได้เลย เพราะการบริการนั้นต้องมาเป็นอันดับ 1

เปรียบเทียบค่าบริการ

2. เปรียบเทียบค่าบริการ

เมื่อทดสอบการบริการขั้นพื้นฐานเรียบร้อยแล้ว ต่อมาก็เป็นค่าบริการหรือค่าใช้จ่ายนั้นเอง เพราะเรื่องเงินทองเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับทุกคนอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าบริการจะดีแค่ไหนแต่ถ้าราคาแพงตามไปด้วย แต่งบเราไม่ถึง เราก็เลือกคลินิกที่บริการดีพอ ๆ กัน แต่ค่าบริการถูกกว่าก็คงจะดีกว่า ขั้นตอนนี้ก็ไม่ยากเช่นกันเพียงแค่โทรไปสอบถามราคากับทางคลินิกได้เลย ซึ่งตอนสอบถามก็ควรถามให้แน่ชัดว่ามีค่าอะไรเพิ่มเติ่มอีกไหม บางคลินิกจะเอาราคาถูกมาล่อเราก่อนพอเข้าไปก็อาจจะหมดโปรแล้ว แบบนี้ถือว่าไม่โอเค ฉะนั้นเราควรสอบถามให้แน่ชัดแล้วมาเลือกว่าคลินิกไหนที่เหมาะกับงบในกระเป๋าตังค์เราที่สุด แต่ราคาที่ถูกที่สุดก็ไม่ใช่ว่าจะดีนะจ๊ะ อย่าลืมพิจารณาให้ดีล่ะ

เสียงตอบรับจากลูกค้า

3. เสียงตอบรับจากลูกค้า

เมื่อเราพิจารณาเรื่องการบริการเบื้องต้นและค่าบริการได้แล้ว ต่อไปก็ต้องมาดูเสียงตอบรับจากลูกค้าหรือรีวิวของคลินิกนั้น ๆ ขั้นตอนนี้ถ้าคลินิกไหนไม่มีรีวิวจากลูกค้าก็ให้ตัดออกไปก่อนเลย เพราะเราจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่าลูกค้าที่ไปใช้บริการมาพอใจหรือไม่พอใจ บางคลินิกให้คำปรึกษาดีราคาไม่แพงแต่เมื่อเข้าไปใช้บริการจริง ๆ แล้วกลับปล่อยทิ้งลูกค้าไว้กลางทาง ไม่ดูแลลูกค้าเก่าเอาแต่ลูกค้าใหม่ ข้อนี้ก็เป็นอีกข้อนึงที่เราต้องหาข้อมูลให้มาก เพราะเราก็คงไม่อยากเสี่ยงไปลองเองหรอกใช่มั้ยล่ะ วิธีง่าย ๆ เลยก็คือการเข้าไปเช็คทางเพจของคลินิกแล้วคลิกดูรีวิวของเพจนั้น ๆ ซึ่งรีวิวเหล่านั้นสามารถช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นหากมีข้อความด้านบวกเยอะกว่าด้านลบ

เข้าคลินิกเสริมความงามที่ไหนดี

4. สถานที่และทำเลที่ตั้ง

ถ้า 3 ข้อข้างบนผ่านแล้วสิ่งสุดท้ายก็ต้องมาดูก็คือทำเลที่ตั้ง สมัยนี้ถ้าทำเลที่ตั้งไม่ดีก็ไม่ค่อยน่าสนใจ ยิ่งคลินิกที่อยู่นอกเมืองหรือไกลบ้านเรายิ่งไม่โอเค เพราะเวลาจะเข้าใช้บริการหรือใช้บริการเสร็จแล้วจะเดินทางกลับบ้านอย่างไรเมื่อบ้านอยู่ไกลใช้เวลาเดินทางนาน บางคนมีรถส่วนตัวก็โชคดีหน่อย แต่ถ้าไม่มีรถล่ะ ก็คงต้องพึ่งรถไฟฟ้าอย่าง BTS หรือ MRT ซึ่งถ้าคลินิกอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าก็โชคดีหน่อย เดินทางสะดวกเช่นกัน แต่ถ้าไม่มีทั้งรถส่วนตัวและไม่ติดรถไฟฟ้า ต้องขึ้นรถเมล์แบบนี้เริ่มจะไม่โอเคเท่าไหร่ เพราะหากเราเพิ่งใช้บริการทำหน้าหรือผิวมาสวย ๆ แต่ต้องขึ้นรถเมล์ทั้งโดนฝุ่นและอากาศร้อนอีกอาจทำให้หน้าและผิวเราเสียได้ซึ่งก็เหมือนเราเสียเงินที่ไปเสริมความงามที่คลินิกมาฟรี ๆ เพราะฉะนั้นแล้วเราควรหาคลินิกที่อยู่ใกล้บ้าน ในเมือง หรือตามแนวรถไฟฟ้าจะดีกว่า

เมื่อพิจารณาแล้วว่าคลินิกไหนผ่านแล้วทั้ง 4 ข้อ เราก็ต้องเอามาจัดลำดับความสำคัญอีกทีว่าจะอยากจะเข้าไปใช้บริการคลินิกไหนดี แต่คลินิกที่จะผ่านทั้ง 4 ข้อข้างต้นนั้นก็อาจจะมีมากมาย ทำให้เราเลือกไม่ถูกหรือบางคนก็เป็นสายชิล ขี้เกียจที่จะพิจารณาอะไรเยอะแยะ วันนี้เลยมาแนะนำคลินิกที่ผ่านครบทั้ง 4 ข้อ นั่นก็คือ J Young Clinic (เจยัง คลินิก) นี่เอง คลินิกเสริมความงามที่ดูแลทั้งรักษาสิว เลเซอร์กำจัดขน โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ร้อยไหม และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งบริการให้คำปรึกษาก่อนเข้าใช้บริการฟรี ตอบไว ราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง แถมยังมีรีวิวจากลูกค้ามากมายที่สามารถเช็คดูได้ที่หน้าเพจ และที่สำคัญคืออยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และ MRT สถานีสุขุมวิท จึงขอฝากไว้ให้ทุกคนพิจารณาและเข้าไปใช้บริการกันได้เลยค่ะ

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว
(คลิกที่ icon)

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก