80% ของผู้หญิง นิยมไปทำอะไรที่สถาบันเสริมความงาม?

สถาบันเสริมความงาม

สถาบันเสริมความงามมีความหมายอะไรต่อสาว ๆ บ้าง

       ปัจจุบันนี้สถาบันเสริมความงามนั้นมีความหมายต่อสาวๆมากมายรวมทั้งหนุ่มบางคนด้วย ทุกคนจำเป็นต้องดูแลตนเองเพื่อที่จะมีใบหน้าและผิวพรรณที่สดใสเปล่งประกายอยู่เสมอ เพราะถ้าเรามีผิวหน้าที่ดีก็จะสามารถช่วยให้การเข้าสังคมนั้นเป็นไปอย่างสบายและราบรื่น ทำให้มีแต่คนที่อยากจะรู้จักเรามากขึ้น เป็นที่พึงพอใจของคนที่อยู่รอบข้าง ซึ่งจะทำให้ตัวเรานั้นมีความมั่นใจที่จะออกไปพบเจอคนอื่นๆหรือแม้กระทั่งลูกค้าของเราเอง ด้วยเหตุนี้การเข้าใช้บริการคลินิกความงามก็เลยเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วในปัจจุบัน เพราะด้วยเทคโนโลยีสมัยนี้ไม่เหมือนในอดีต มีการพัฒนาขึ้นมาก สาวๆและหนุ่มๆที่อยากมีผิวหน้าที่สดใส อ่อนกว่าวัย ก็สามารถใช้เทคโนโลยีพวกนี้ได้ไม่ยาก สำหรับบทความของ J Young Clinic นี้จะพาท่านมารู้จักกับบริการมากมายของคลินิก เพื่อให้ท่านลูกค้าได้เลือกใช้บริการที่เหมาะสมสำหรับตัวลูกค้าเอง

1. บริการฉีดโบ ลดกราม ปรับหน้าเรียวได้รูป

เป็นการจัดการกับปัญหาที่ต้นเหตุรวมทั้งได้ผลลัพธ์ที่ดี ซึ่งการฉีดโบนั้นเป็นที่นิยมเป็นอันดับแรก ๆ ของคลินิกความงาม เป็นเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งจากผลสำรวจประเทศที่มีการฉีดโบมากที่สุดในโลกก็คืออเมริกา ซึ่งให้บริการโดยคลินิกความงามสำหรับฉีดโบให้กับลูกค้าในแต่ละปีเป็นล้านเข็ม ซึ่งเป็นกรรมวิธีการรักษาที่แทบจะไม่มีผลข้างเคียงอะไรเลย และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย แต่โบนั้นจะเห็นผลช้ากว่าการฉีดฟิลเลอร์ และการทำเลเซอร์ เนื่องจากการฉีดโบนั้นจะไปทำให้ไม่เกิดการขยับของกล้ามเนื้อซึ่งจะลดการเกิดรอยเหยี่ยวย่นบริเวณที่ต้องการเพราะกล้ามเนื้อไม่ขยับหรือขยับช้า จึงเป็นวิธีเดียวที่แก้ปัญหาจากต้นเหตุอย่างจริงที่สุด

ฟิลเลอร์ filler

2. บริการฉีดฟิลเลอร์ (FILLER)

สำหรับหนุ่มๆสาวๆที่มีรอยตีนกา มีร่องลึก หรือแม้กระทั่งร่องรอยเหี่ยวย่นต่างๆสามารถใช้บริการฉีดฟิลเลอร์นี้และจะเป็นวิธีที่ดีที่สุด บริการฉีดฟิลเลอร์เป็นกรรมวิธีการรักษาโดยการเติมคอลลาเจนลงไปในบริเวณที่มีรอยตีนการและรอยเหี่ยวย่น เนื่องจากสิ่งสำคัญของการเกิดรอยเยี่ยวย่นนั้นมีสาเหตุจากการที่ร่างกายไม่สามารถผลิตคอลลาเจนได้อย่างพอเพียง จึงทำให้ผิวพรรณเหี่ยวและดูแก่ก่อนวัยอันควร ยิ่งคนอายุ 30+ ขึ้นไปยิ่งจะเห็นได้ชัดเจน บางคนอาจจะช้าหน่อยเริ่มมีรอยเหี่ยวย่นบนผิวหน้าตนเองตอนอายุ 40+  เป็นเพราะระบบต่างๆภายในร่างกายและการกินอาหารของแต่ละคนนั้นต่างกันจึงทำให้รอยเหี่ยวย่นของแต่ละคนเกิดไม่พร้อมกันนั่นเอง

ร้อยไหม thread lift

3. บริการร้อยไหม (THREAD LIFT)

บริการร้อยไหมคือ การใช้ไหมละลายหลายเส้นร้อยเข้าไปในใต้ผิวหนังโดยการใช้เข็มนำเส้นไหมเข้าไป โดยมีจุดยึดบริเวณแก้มส่วนล่างและบริเวณขมับดึงเข้าหากัน ทำให้สามารถดึงแก้มที่ย่อนคล้อยได้ การกระทำนี้ส่งผลให้เกิดการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวได้น้อยและจะสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบเส้นไหมขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวเต่งตึงจากการโดนรั้ง

การร้อยไหมจึงนิยมใช้เพื่อปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้า เพิ่มกรอบหน้า ซึ่งสามารถเห็นผลได้ทันทีโดยไม่มีอันตรายหากร้อยด้วยวิธีที่ถูกต้อง และเส้นไหมละลายเหล่านี้ได้รับการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และเมื่อถึงระยะเวลา 8 เดือน ไหมเหล่านี้ก็จะละลายหายไปเองโดยไม่ติดอยู่ใต้ผิวหนัง

ทำไมหนุ่ม ๆ สาว ๆ ควรร้อยไหม เพราะการร้อยไหมสามารถเห็นผลได้ทันทีหลังทำเสร็จ จะสังเกตเห็นได้เลยว่าหน้ายกกระชับขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดศัลยกรรม การร้อยไหมสามารถอยู่ได้นานถึง 1-3 ปี แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผลลัพธ์ก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลเช่นกัน

บริการความงามทั้ง 3 บริการ 1. ฉีดโบ 2. ฉีดฟิลเลอร์ 3. ร้อยไหม  นั้นเป็นบริการที่สาว ๆ ส่วนใหญ่ต้องไปใช้บริการกัน และปัจจุบันคลินิกส่วนมากก็จะมีบริการ 3 อย่างนี้ครบทั้งหมดในที่เดียว ดังนั้นก่อนการเข้าใช้บริการ คุณลูกค้าต้องวัดคุณภาพของคลินิกที่จะเข้าไปใช้ก่อน เพราะเราจะเสียเงินทั้งทีแล้วเราก็ต้องควรได้คลินิกที่มีคุณภาพและไม่ใช่คลินิกเถื่อน วิธีการสังเกตุง่าย ๆ ว่าคลินิกนั้นมีคุณภาพหรือไม่ก็คือ เช็คใบอนุญาตประกอบการ ใบประกอบวิชาชีพของหมอ ตรวจสอบช้วัสดุที่ใทำศัลยกรรมได้ มีที่อยู่ เว็บไซต์ เบอร์โทร ที่ชัดเจน หรือถ้ามีเฟสบุ๊คก็อาจจะ INBOX ไปปรึกษาก่อนได้ ตรวจเพียงง่าย ๆ แค่นี้ก็จะทำให้สามารถใช้บริการคลินิกความงามที่มีคุณภาพได้แน่นอน

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก