3 บริการของคลินิกความงามที่คนเข้าใช้มากที่สุด

บริการของคลินิกความงาม

ปัจจุบันคลินิกความงามมีให้บริการมากมายทั่วประเทศ คลินิกความงาม สถานเสริมความงาม คลินิกศัลยกรรม สถาบันความงาม ก็ให้บริการแตกต่างกันไปในแต่ละที่ แต่ถ้าเราพูดถึงบริการของคลินิกวามงามก็คือคลินิกที่เน้นไปทางให้ความงามโดยไม่ผ่านมีดหมอหรือการศัลยกรรมใดใด ใครที่กลัวมีดหมอหรือการผ่าตัด กลัวการนอนพักฟื้น แต่อยากสวยได้ผลลัพธ์พอ ๆ กับการศัลยกรรม ก็จะหันมาให้ใช้บริการคลินิกความงามกันมากขึ้น แต่คุณรู้หรือไม่ ว่าบริการของคลินิกความงามที่คนนิยมมาใช้บริการมากที่สุดคืออะไร วันนี้ J Young Clinic จะมาเปิดเผยบริการที่คนใช้บริการมากที่สุดให้ทุกคนได้รู้กัน

บริการของคลินิกความงามที่คนไปใช้บริการมากที่สุด

บริการรักษาสิว

1.บริการรักษาสิว

บริการของคลินิกความงามยอดนิยมของวัยรุ่นชายหญิง จะเรียกว่าแทบทุกคลินิกเลยก็ว่าได้ โดยส่วนใหญ่บริการรักษาสิวจะมี ฉีดสิว กดสิว ป้ายยารักษาสิว เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์รอยดำจากสิว ฆ่าเชื้อสิวด้วยแสง โดยที่ J Young Clinic จะมีแพ็กเกจรักษาสิวที่ราคาย่อมเยาว์ไว้ให้บริการแก่ผู้ที่เป็นสิวโดยเฉพาะ โดยในแพ็กเกจจะมีขั้นตอนรักษาสิวทั้งหมด 6 ขั้นตอน คือ 1.กดสิวละเอียดทั่วทั้งบริเวณใบหน้า ซึ่งข้อดีของที่นี่คือไม่จำกัดเม็ดสิวและไม่จำกัดเวลาในการกด 2.KA ฉีดสิว 3. มาสก์หน้าให้ความชุ่มชื่น ลดรอยสิว 4. ผลัดเซลล์ผิว หน้ากระจ่างใส 5.ทรีทเม้นท์ช่วยลดรอยดำ บำรุงผิว 6.ฉายแสงเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียในรูขุมขน ผลลัพธ์ที่ได้ก็ดีมาก ๆ จะช่วยให้จัดการเม็ดสิวทั่วทั้งใบหน้า จบปัญหาสิวอุดตัน ลดการอักเสบของสิว ลดรอยดำสิวให้จางลง บำรุงให้ผิวหน้าใสไร้รอย ฆ่าเชื้อแบคทีเรียบนผิวหน้า บริการรักษาสิวนี้ถือว่าเป็นบริการยอดนิยมอันดับ 1 แทบทุกคลินิกได้เลย

บริการปรับรูปหน้า

2.บริการปรับรูปหน้า

บริการประเภทที่ 2 นี้จะมีหลายประเภทในการปรับรูปหน้า เช่น โบลดกราม ฟิลเลอร์ ร้อยไหม โดยรวมแล้วถือว่าเป็นบริการที่ยอดนิยมอันดับ 2 โดยแต่ประเภทคืออะไร ทำอย่างไร เราจะมาอธิบายให้เข้าใจแบบง่าย ๆ ดังนี้

  • ฉีดลดกราม จะช่วยเรื่องลดริ้วรอยบนใบหน้า เช่น หางตา หว่างคิ้ว หน้าผาก รอบดวงตา หรือปาก
  • ฟิลเลอร์ ช่วยเติมเต็มหรือเสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ทำให้ใบหน้าเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวล ร่องลึกดูตื้นและนูนขึ้นดูอิ่มเอิบ อ่อนเยาว์
  • ร้อยไหม ใช้เพื่อปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้า กรอบหน้า ทำให้หน้าเรียวเล็ก ซึ่งสามารถเห็นผลได้ทันที
บริการลบรอยแผลเป็น

3.บริการลบรอยแผลเป็น

บริการยอดนิยมอันดับ 3 ก็คือ บริการรักษาแผลเป็นหรือลบรอยแผลเป็นต่าง ๆ  โดยการใช้เลเซอร์ในการรักษาโดยเฉพาะเลเซอร์รอยดำ เลเซอร์รอยดำจากสิว เลเซอร์รอยสิว เลเซอร์หลุมสิว ถ้าหน้าเป็นหลุมสิวสามารถใช้เลเซอร์ช่วยยกหลุมสิวขึ้นมาให้เรียบเนียนกลับมาใสเหมือนเดิมได้ โดยเลเซอร์จะช่วยให้ลบรอยดำ รอยสิว รอยหลุมสิว บนบริเวณใบหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม ขั้นตอนการทำเลเซอร์ของทาง J Young Clinic ก็มี 3 ขั้นตอนด้วยกัน 1. Laser เพื่อลบรอยดำ รอยสิว 2. Treatment วิตามินและสารอาหารบำรุงผิวอย่างล่ำลึก คืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า 3. Mask คืนความสดชื่น ปิดรูขุมขนให้ผิวหน้า บริการเลเซอร์นี้ถือว่าเป็นบริการยอดนิยมอันดัน 3 แทบทุกคลินิก

บริการทั้ง 3 แบบด้านบนเป็นบริการของคลินิกความงามที่ยอดนิยมแทบทุกจะคลินิกเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าอยากได้ Service ที่ดีด้วยก็คงต้องแนะนำที่ J Young Clinic เพราะเป็นคลินิกที่หลาย ๆ คนนิยมมารับบริการเพราะแพทย์และพยาบาลที่นี่ให้บริการที่ดี ดูแลให้คำปรึกษาดีเยี่ยม แถมราคายังอยู่ในเกณฑ์ที่สบายกระเป๋าแต่ได้คุณภาพที่ดี ที่สำคัญเดินทางสะดวก สบาย เพราะติดกับ BTS อโศก MRT สุขุมวิท หรือหากขับรถมาก็มีบริการที่จอดรถให้ด้วย ยังไงขอฝาก เจยัง คลินิก ไว้พิจารณาด้วยนะคะ

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

(คลิกที่ icon)

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก