★ REVIEW: รีวิวเลเซอร์รอยดำ ที่ เจยัง คลินิก

รีวิวเลเซอร์ลดรอยดำ

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ เจยัง คลินิก จะพามาดูรีวิวเลเซอร์รอยดำ ปัญหาจากสิวตัวร้ายที่ทิ้งไว้ให้หงุดหงิดหัวใจ จะทำยังไงให้จางลง และผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น มาดูกันเลย!

Previous
Next

ก่อนอื่นมาดูกันก่อนค่ะว่าคลินิกของเราตั้งอยู่ที่ไหนกันน้า? J Young Clinic ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านอโศก สามารถเดินทางสะดวกด้วย BTS อโศก (ทางออก 5) หรือ MRT สุขุมวิท (ทางออก 3) จากนั้นเดินมาตามทางเชื่อมเข้าอาคาร Times Square ได้เลยจ้า จะเห็นคลินิกของเราที่อยู่ชั้น 3 ตรงหน้าเลย หรือสำหรับใครที่ขับรถส่วนตัวมา ก็มีที่จอดรถให้จ้า

รีวิวเลเซอร์รอยดำ ด้วย 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนที่ 1 Laser เลเซอร์

รีวิวเลเซอร์รอยดำ

ขั้นตอนแรกก็คือการเลเซอร์ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาผิวให้กลับมามีสีปกติโดยการใช้คลื่นแสงและพลังงานความร้อนรักษาเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เห็นผลชัดเจน แถมยังช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียน และอ่อนเยาว์อีกด้วย

ขั้นตอนที่ 2 Treatment ผลักวิตามินและสารอาหารบำรุงผิว

ทรีตเมนท์ลดรอยดำ

ขั้นตอนที่สองคือการทรีตเมนท์โดยการผลักวิตามินด้วยเครื่องโฟโนโฟเรซิส (Phonophoresis) ที่มีการทำงานคล้ายเครื่องอัลตร้าซาวด์ หลังจากการทาวิตามินบำรุงผิวแล้วตัวเครื่องจะปล่อยคลื่นความถี่สูงลงบนผิวหน้า ช่วยให้วิตามินบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ไวมากขึ้น ทำให้ผิวหน้ายกกระชับ ลดเลือนลิ้วรอย รวมถึงลดรอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิว และยังทำให้หน้ากระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

ขั้นตอนที่ 3 Mask คืนความสดชื่น ปิดรูขุมขนให้ผิวหน้า

มาสก์หน้าลดรอยดำ

ขั้นตอนสุดท้ายคือการมาสก์ผิวหน้าด้วยมาสก์ทองคำ การมาสก์หน้าจะช่วยคืนความสดชื่นแก่ผิวหน้า ให้รูขุมขนกระชับลดปัญหาเกิดสิวอุดตัน และยังช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม โดยจะใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที

รีวิวจากลูกค้า J Young Clinic

รีวิวเลเซอร์ลดรอยดำ

สำหรับใครที่มีปัญหารอยดำรอยแดงจากสิว ไม่รู้จะรักษายังไงให้หายไว หรือไม่รู้จะรักษาที่ไหนดี ขอแนะนำ J Young Clinic (เจยัง คลินิก) คลินิกเสริมความงามย่านใจกลางเมืองที่ให้บริการเกี่ยวกับความงามทุกรูปแบบ รวมถึงบริการเลเซอร์รอยดำเพื่อลดรอยแผลจากสิวและช่วยให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมตอนนี้ทางคลินิกก็มีโปรโมชั่นสำหรับเลเซอร์ลดรอยดำให้ด้วย จากราคาปกติ 13,000 ลดเหลือเพียง 4,999 เท่านั้น ราคานี้เป็นคอร์ส 3 ครั้งนะจ๊ะ และในแต่ละครั้งก็ทำครบ 3 ขั้นตอนข้างบนเลย รีวิวดี ราคาโดนขนาดนี้ ห้ามพลาดเลยนะ!

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก