10 อันดับ คลินิกความงามที่ดีที่สุดในปี 2021 (โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ รักษาสิว เลเซอร์ )

10 คลินิกความงามที่ดีที่สุดในปี 2021

     ปัจจุบันนี้ไม่ใช่ว่าผู้หญิงเท่านั้นที่ให้ความสำคัญกับความสวยงามของหน้าตาและสุขภาพผิวของตัวเอง แต่ผู้ชายก็เริ่มหันมาสนใจเรื่องการดูแลผิวและให้ความสำคัญกับหน้าตาตัวเองไม่น้อยไปกว่าผู้หญิงอีกด้วย เพราะเวลาเราจะทักทายหรือเจอคนอื่น ๆ ก็ต้องมองหน้ากันอันดับแรก ถ้าเราภาพลักษณ์ดูไม่ค่อยดีก็อาจจะบั่นทอนความมั่นใจในตัวเองลงได้ ทำให้ปัจจุบันมีคลินิกความงามเกิดขึ้นใหม่ ๆ มามากมาย บางคลินิกคุณภาพดีมากแต่ราคาก็แพงตาม บางคลินิกราคาถูกแต่ก็เป็นไปได้ว่าจะเป็นหมอกระเป๋า บางคลินิกคุณภาพดีแถมราคายังไม่แพง ประเภทสุดท้ายนี้แหละที่คนต้องการมากที่สุด วันนี้เราก็เลยจะมาจัดอันดับคลินิกความงามที่ดีที่สุดในราคาจับต้องได้ประจำปี 2021 กัน

คลินิกความงามที่ดีที่สุด คุณภาพและราคาเหมาะสม 10 แห่ง

jyoungcliniclogo

1. J YOUNG CLINIC เจยัง คลินิก

คลินิกความงามที่ดีที่สุดใจกลางเมืองย่านอโศกที่กำลังมาแรงที่สุด ณ ตอนนี้ การันตีโดยคุณหมอคุณภาพและการบริการที่ดีเยี่ยมสามารถหาดูจากรีวิวได้ ที่นี่

คลินิกนี้มีประสบการณ์ในการให้บริการมากกว่า 10 ปี มีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน ทันสมัยและได้รับการรองรับจาก อย. ให้คำปรึกษาเรื่องการรักษาสิว ต่อต้านริ้วรอย BOTOX FILLER ร้อยไหม เลเซอร์ยกกระชับ เลเซอร์กำจัดขน โดยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะด้วยอยู่ใจกลางเมืองและราคาไม่แพง

สำหรับบริการยอดฮิตคงหนีไม่พ้นบริการรักษาสิว เพราะที่นี่รักษาได้ทั้งสิวธรรมดา สิวอุดตัน รักษาเสร็จก็สามารถลบรอยดำจากสิวได้ทันที และถ้าอยากลดริ้วรอยบนหน้า หรือ ปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับหน้า เพื่อให้หน้ามีน้ำมีนวลไม่หมองก็สามารถใช้บริการได้ที่นี่ทีเดียวจบเลยเรียกได้ว่าเป็นคลินิกที่ดีที่สุดของปี 2021 นอกจากนั้นยังมี บริการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหม เลเซอร์ขนรักแร้ เลเซอร์รอยดำ กำจัดขน ในราคาไม่แพงให้บริการอีกด้วย เรียกได้ว่าใครมาถึงที่ J Young Clinic นี้ หน้าสวยไร้รอย เรียบเนียน ออกจากคลินิกไปต้องมีคนทักแน่นอนว่าไปทำอะไรมาถึงหน้าใสขึ้น

J YOUNG CLINIC
02-116-4521
Line @jyoung.clinic
Facebook Page : J Young Clinic
Website : www.jyounggroup.com
เวลาทำการ: ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 – 20:00 น.

LBC clinic

2. LBC Clinic เลอบิวทิส คลินิก

คลินิกความงามที่ดีที่สุดในย่านรัชดา ให้บริการด้านการปรับโครงหน้า ฟิลเลอร์ ร้อยไหม ซึ่งดูแลโดยทีมแพทย์อย่างดี ใช้ยาแท้ สามารถแกะให้ดูต่อหน้าได้เลย และก่อนเข้ารับการบริการจะได้พบคุณหมอก่อนทำทุกเคส โดยคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินรูปหน้าก่อนการฉีดและฉีดเองโดยคุณหมอเช่นกัน 

เลอบิวทิส คลินิก ในตอนนี้มีเพียงแค่สาขาเดียวย่านรัชดาเท่านั้น จึงมั่นใจได้ว่ามีทีมแพทย์ประจำคลินิกตลอดเวลา สามารถปรับสภาพผิวและทำให้ใบหน้าอ่อนวัย  ยกกระชับ เส้นที่หน้าผาก หน้าเรียว รอยตีนกา รอยขมวดคิ้ว ให้หายไปได้อย่างปลอดภัย สำหรับใครที่กำลังค้นหาคลินิกที่ได้รับความนิยมและราคาไม่แพงจนเกินไป ต้องขอแนะนำ LBC Clinic เลย แถมที่นี่ยังมีรีวิวเยอะมากกว่า 10,000+ รีวิวให้พิจารณากันด้วย


LBC Clinic
092 391 8811
Line : @Lbcclinic
Facebook Page : LBC Clinic เลอบิวทิส
Website : https://lbc-clinic.com/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.00 น.

v square clinic

3. V Square Clinic

คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยมที่สั่งสมประสบการณ์การปรับรูปหน้ามายาวนาน ปัจจุบันมีการขยายสาขามากมายถึง 14 สาขา และมีทีมแพทย์มากประสบการณ์กว่า 5-10 ปี ถึง 20 ท่าน โดยสามารถดูแลและให้คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกคน ทางคลินิกมุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังมีการติดตามผลลัพธ์หลังทำทุกคนอีกด้วย 

การบริการของทางคลินิกมีทั้งบริการร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เมโส Hifu CoolSculpting โดยตัวยาทุกตัวที่ใช้เป็นตัวยาที่ทำการเปิดใหม่ทุกครั้ง ลูกค้าสามารถไว้ใจได้เพราะทางคลินิกผสมต่อหน้าทุกเคส และลูกค้าสามารถตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวด สวย ปลอดภัย ในราคาไม่แพง

V Square Clinic
099 168 9000
Line : @vsquareclinic
Facebook Page : V Square Clinic Botox Filler ร้อยไหม หน้าเรียว โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์
Website : https://www.vsquareclinic.com/

SLC clinic

4. SLC Siam Laser Clinic

คลินิกที่ให้บริการความงามครบวงจร มีทีมแพทย์ผู้ชำนาญด้านผิวพรรณและศัลยกรรมตกแต่งทั่วเรือนราง สั่งสมประสบการณ์มามากกว่า 13 ปี และมีรางวัลการันตีมากมาย จึงมีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ ที่นี่มีเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย ได้มาตรฐานสากล และยังได้การรับรองเครื่องมือแพทย์จากองอาหารและยา (อย.) อีกด้วย

บริการของทางคลินิกมีมากมาย ทั้ง make over คุณแม่หลังคลอด บำรุงผิวกระจ่างใส เลเซอร์แก้ปัญหาเฉพาะจุดบนใบหน้า ปรับรูปใบหน้า ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน และอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงการศัลยกรรมด้วย

SLC Siam Laser Clinic
02 714 9555
Line : @SLCclinic
Facebook Page : SLC Siam Laser Clinic
Website : https://www.slcclinic.com/index.php
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

10 คลินิกเสริมความงามที่ดีที่สุดในปี 2021

5. Gangnam Clinic กังนัม คลินิก

คลินิกยอดฮิตที่เหล่าเซเลปเข้าใช้บริการและรีวิวมากมาย กังนัมคลินิกเป็นคลินิกที่ให้บริการโดยมาตรฐานเกาหลี เป็นคลินิกจากเกาหลีที่มาเปิดในไทย สวยเหมือนสาวเกาหลีได้แบบไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี! 

จุดเด่นของกังนัมคลินิกคือการบริการในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง สวยสบายกระเป๋า ปัจจุบันมีสาขามากถึง 8 สาขาให้เลือกใช้บริการ โดยบริการยอดฮิตของที่นี่คือ เลเซอร์กำจัดขน เติมวิตามินให้ผิว เลเซอร์หน้าใส Sygmalift ฟิลเลอร์ และลบรอยสัก สำหรับสาว ๆ คนไหนสนใจเลเซอร์กำจัดขนในราคาประหยัดพร้อมเติมวิตามินให้ผิวขาวกระจ่างใสต้องที่นี่เลยจ้า

Gangnam Clinic 
090 665 3616
Line : @gangnamclinic
Facebook Page : GangnamClinic
Website : https://www.gangnamclinicth.net/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

apex profound beauty clinic

6. Apex Profound Beauty

ผู้นำด้านการบริการด้านความงาม การดูแลเรือนร่าง ผิวพรรณ และการปลูกผม Apex Profound Beauty  ได้รับการยอมรับการลูกค้าหลายๆท่านในด้านการรักษาด้วยเครื่องมือระดับโลก และยังติดอันดับ 1 ใน 10 ในการฉีดโบท๊อกซ์ ในประเทศไทย ติดต่อกันหลายปี

ในปี 2538  แพทย์หญิงนันทภัทร์ ได้ก่อตั้ง Apex Profound Beauty ขึ้นโดยตลอดระยะเวลาในการดำเนินงานกว่า 20 ปี Apex Profound Beauty เน้นใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่เป็นที่ยอมรับถึงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นฟื้นฟูสุขภาพผิว การยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุด 

Apex Profound Beauty
063 310 8000
Line : http://line.me/ti/p/%40apexcallcenter
Facebook Page : Apex Profound Beauty
Website : https://www.apexprofoundbeauty.com/

aura clinic

7. Aura Bangkok Clinic

อีกหนึ่งคลินิกความงามที่ได้การรับรองจากแพทย์ผิวหนังแห่งสหรัฐอเมริกา และยังได้รับรางวัล Top Spender จากทางบริษัทผู้แทนยา โบท็อกซ์และฟิลเลอร์ที่ถูกต้องตามกฎหมายในปี 2020 อีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่เชื่อถือและไว้วางใจได้ ทางคลินิกให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ได้รับมาตรฐานสากลอย่างดี และนอกจากเครื่องมือที่ทันสมัยแล้ว ทางคลินิกเขายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีประสบการณ์การฉีดบนกล้ามเนื้อมากกว่า 5,000 เคส

บริการยอดฮิตของที่นี่คือการปรับรูปหน้าให้สวยดั่งต้องการ ทั้งโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ Thermage รวมถึงวิตามินผิว และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย สาว ๆ คนไหนสนใจปรับรูปหน้าลองพิจารณาที่นี่ได้ เขามีสาขามากถึง 5 สาขา เลือกเดินทางตามที่สะดวกได้เลยจ้า

Aura Bangkok Clinic
02 024 2222
Line : http://bit.ly/auraclinic
Facebook Page : Aura Bangkok Clinic
Website : https://www.aurabangkokclinic.com/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 20.30 น.

pewdee clinic

8. Pewdee Clinic ผิวดี คลินิก

ผิวดี คลินิก เป็นคลินิกที่ก่อตั้งขึ้นโดย พ.ญ.กุหลาบ จิตต์มิตรภาพ สร้างขึ้นมาเพื่อให้บริการตรวจรักษาปัญหาผิวหนัง ผิวพรรณโดยเฉพาะ แต่ยังรักษาความงามและโรคทั่วไปอีกด้วย การรักษาของทางคลินิกผสมผสานการเลเซอร์และนวัตกรรมจากทั่วโลกเพื่อแก้ปัญหาด้านผิวหนังได้ดีที่สุด ทั้งแผลเป็น รอยแตกลาย ริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และอื่น ๆ

ผิวดี คลินิก ตอนนี้เขามีถึง 11 สาขากันเลยทีเดียว ทางคลินิกให้ความสำคัญด้านการเลเซอร์และนวัตกรรมที่ให้บริการมาก และประสิทธิภาพของการรักษาต้องดีที่สุด การบริการของที่นี่ก็บริการตามความเป็นจริง เช่น สาว ๆ คนไหนหน้าเรียวสวยอยู่แล้วมาขอทำเพิ่ม ถ้าแพทย์มองแล้วว่าไม่เหมาะสมก็จะไม่แนะนำให้ทำ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ที่จะไปที่นี่ไม่ต้องกังวลใจอะไร รวมถึงราคาเข้ารับบริการก็ยุติธรรมเช่นกัน

Pewdee Clinic
080 810 9000
Line : @pewdeeclinic
Facebook Page : Pewdee Clinic
Website : http://www.pewdeeclinic.com/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

estella clinic

9. Estella Clinic เอสเตลล่า คลินิก

เอสเตลล่า คลินิก คลินิกเลเซอร์กำจัดขนยอดนิยมที่ได้รางวัลการันตีมากมายย่านทองหล่อ และเพิ่งเปิดสาขาใหม่เมื่อปลายปี 2020 ที่ผ่านมา คือสาขาสยาม ทั้งสองสาขาสามารถเดินทางได้ง่ายมาก ๆ และนอกจากบริการเลเซอร์กำจัดขนที่เด่น ๆ แล้ว คลินิกยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายครบวงจร ทั้งบริการยกกระชับ ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอย ฟิลเลอร์ Hifu สลายไขมันส่วนเกิน ร้อยไหมละลาย รักษาสิว และอื่น ๆ อีกมากมาย 

อีกหนึ่งสิ่งที่สาว ๆ น่าจะถูกใจเป็นพิเศษก็คือทางคลินิกมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกสรรครบเกือบทุกโปรแกรม โดยสาว ๆ สามารถสวยได้ในราคาประหยัดกับโปรแกรมที่ต้องการแถมยังได้คุณภาพที่ดี เพราะดูแลโดยทีมแพทย์ด้านเวชศาสตร์ความงามและชะลอวัย (Anti-Aging Medicine) มากกว่า 10 ปี

Estella Clinic
02 026 7199 
Line : @estellaclinic
Facebook Page : EstellaClinic
Website : https://www.estella-clinic.com/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

mega clinic

10. MEGA Clinic เมกะ คลินิก

อีกหนึ่งคลินิกที่มีบริการยอดฮิตสำหรับสาว ๆ ยุคนี้ก็คือการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย การบริการของที่นี่จะเน้นการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ แฟตสลายไขมัน ฉีดหน้าใส แต่ยังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายในราคาที่สาว ๆ สามารถเอื้อมถึงได้ ตัวยาแท้ ฉีดโดยแพทย์ทุกเคส และยังได้รับการรับรอง อย. ทั้งไทยและเกาหลี แถมที่นี่เขามีรีวิวเยอะพอสมควรให้ได้พิจารณากันอีกด้วย สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจปรับรูปหน้าเรียวสวย ยกกระชับ กำจัดริ้วรอยบนใบหน้า รวมถึงการเติมวิตามินผิวเพื่อให้ขาวกระจ่างใส ก็ฝากที่นี่ไว้พิจารณากันด้วยนะคะ 

MEGA Clinic
081 475 7000
Line : https://lin.ee/lUFYSre
Facebook Page : MEGA clinic เมกะคลินิก โบท็อก ฟิลเลอร์
Website : https://www.megaclinicbangkok.com/
เวลาทำการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30 – 20.30 น.

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก