สิ่งที่สาว ๆ ต้องรู้! ก่อนเข้าไปใช้บริการคลินิกความงามครบวงจรคืออะไร ?

คลินิกความงามครบวงจร j young clinic

     ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันนี้คลินิกความงามครบวงจร เสริมความสวยความงาม นับว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจ ที่แทบจะมองเห็นกันได้ทุกถนนหนทางและรอบ ๆ ตัวเราเอง หรือแม้กระทั่งจังหวัดใหญ่ ๆ อย่างกรุงเทพนี่บอกได้เลยว่าหันไปทางไหนก็เจอคลินิกความงามแทบทุกที่ แต่ว่าก็มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้สาว ๆ หลายคนที่กำลังจะเข้าไปใช้บริการเกิดความกังวลและรู้สึกไม่ค่อยสบายใจมากนักเพราะว่าไม่รู้จะบอกสิ่งที่ตนเองต้องการกับแพทย์หรือบอกกับพนักงานของทางคลินิกยังไงดี ซึ่งในบทความนี้ J Young Clinic จะเป็นไกด์ไลน์ให้สาว ๆ เองว่า จำเป็นต้องบอกอะไรกับหมอ แพทย์ หรือพนักงานบ้าง เพื่อให้เขาสามารถจัดการแก้ปัญหาให้สาว ๆ ได้ตรงจุด

สิ่งจำเป็นต้องแจ้งหมอเมื่อเข้าใช้บริการคลินิกความงามครบวงจร

ปัญหาความงาม

1. แจ้งปัญหาที่สาว ๆ กำลังพบเจออยู่

สาเหตุที่หลายคนไปใช้บริการคลินิกความงามนั้นก็มีอยู่หลายแบบ เช่น หน้าเป็นสิว หน้าเป็นรอยดำ อยากกำจัดขน หน้าแก่เกินวัย ตีนกาขึ้น ผิวเป็นเปลือกส้ม ผิวไม่เรียบเนียน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่สาว ๆ ต้องบอกกับแพทย์ ซึ่งบางครั้งแพทย์ก็อาจจะถามถึงสาเหตุที่เป็นแบบนั้น ตรงนี้ก็ให้สาว ๆ ตอบแบบตรง ๆ ไปเลยว่าสาแหตุเกิดมาจากอะไร กินอะไร ทำอะไร มาบ้าง  เพราะแพทย์ต้องนำข้อมูลไปวิเคราะห์ และเพื่อที่จะประเมินได้ว่าสาว ๆ ต้องการการดูแลและบริการประเภทไหนจากคลิกนิกนั้นเอง

แจ้งความต้องการกับแพทย์

2. แจ้งความต้องการแบบพิเศษกับแพทย์

สาว ๆ บางคนอาจจะศึกษาและหาข้อมูลมาอย่างเพียงพอแล้ว และอาจจะค้นพบว่าตัวเองต้องการให้คลินิกที่เข้าไปใช้บริการดูแลแบบไหนเพิ่มเติมหรือดูแลแบบพิเศษในเรื่องอะไรบ้าง ซึ่งก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการอาจจะต้องแจ้งแพทย์ที่ดูแลว่าตนเองต้องการอะไร ต้องการแบบไหนบ้าง  ซึ่งในขั้นตอนนี้ถ้าเป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานแบบ J Young Clinic ก็จะมีแพทย์และพนักงาน มาให้คำแนะนำเพิ่มเติมทั้งในเรื่องของการเตรียมตัวก่อนเสริมความงาม และหลังเสริมความงาม

งบสำหรับเสริมความงาม

3. ตั้งงบประมาณก่อนเข้าใช้บริการ

มาถึงหัวข้อหลักที่มักจะสร้างความไม่สบายใจก่อนเข้ารับบริการคลินิกความงาม นั้นก็คือเรื่องเงินหรืองบประมาณนี่เอง สำหรับคลิกนิกส่วนมากนั้นค่าใช้จ่ายไม่ได้แพงอย่างที่สาว ๆ คิด อย่าง J Young Clinic ถือเงินแค่ 300 ก็สามารถมาใช้บริการได้แล้ว หรือถ้าต้องใช้เงินเยอะก็จะมีวิธีผ่อนชำระได้ ไม่ว่าจะเงินสดหรือบัตรเครดิต และถ้าเทียบคลินิกในไทยกับคลินิกที่ต่างประเทศแล้วจะเห็นได้ชัดเลยว่าคลินิกที่ไทยนั้นราคาถูกกว่าหลายเท่าตัวเลยทีเดียว  เพียงแค่สาว ๆ เปิดใจแล้วลองเดินเข้ามาปรึกษาทั้งเรื่องงบประมาณหรือเรื่องต้องการทำอะไรบ้าง ก็จะมีทีมแพทย์และพนักงานของคลินิกแต่ละที่ทำการประเมินให้เลยว่า ต้องใช้งบประมาณเท่าไหร่ แล้วต้องการจะลดหรือเพิ่มงบส่วนไหนบ้าง เพื่อจะได้กำหนดความเหมาะสมให้ตรงกับความต้องการส่วนตัวของสาว ๆ แค่นี้เอง

การพักฟื้น

4. ช่วงเวลาสำหรับการพักฟื้น

การทำศัลยกรรมหรือสวยด้วยมีดหมอนั้นถือว่าไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ โดยเฉพาะถ้าสาว ๆ ไม่มีเวลามากพอสำหรับการผ่าตัดและช่วงเวลาของการพักฟื้น เราจึงแนะนำว่าควรจะเลือกการผ่าตัดที่ไม่ใหญ่มากหรืออาจจะใช้วิธีฉีดสารต่าง ๆ แทนดีกว่า อย่างเช่น ฉีดโบ ฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการร้อยไหม ถือว่าเป็นทางออกที่ดี ถึงแม้สารที่ฉีดเข้าไปนั้นจะมีระยะเวลาการสลายตัวทำให้ต้องกลับเข้าไปฉีดเรื่อย ๆ แต่ผลที่ได้นั้นก็ถือว่าน่าพอใจและไม่อันตรายเมื่อเทียบกับต้องใช้เวลาผ่าตัดและระยะเวลาช่วงพักฟื้น เพราะโบ ฟิลเลอร์ ร้อยไหมนั้นใช้เงินไม่มากเท่าผ่าตัดและไม่ต้องนอนพักฟื้นที่สถานพยาบาลอีกด้วย

ต้องรู้ก่อนเข้าคลินิก j young clinic

สุดท้ายแล้วสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเข้าไปใช้บริการคลินิกเสริมความงาม และรวบรวมข้อมูลพร้อมทั้งหมดแล้วที่เหลือก็แค่ตัดสินใจแล้วเดินเข้าไปยังคลินิกที่ตนเองสนใจ พร้อมกับรับคำปรึกษาจากแพทย์และพนักงาน แจ้งความต้องการของตนเอง เพียงเท่านี้ก็จะกลับออกมาด้วยความมั่นใจอย่างที่ตนเองต้องการ

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว
(คลิกที่ icon)

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก