เลเซอร์รอยดำรอยแดง จบปัญหาจากสิวตัวดี!

เลเซอร์รอยดำรอยแดง

เลเซอร์รอยดำรอยแดง  เป็นวิธีรักษารอยแผลที่เกิดจากสิวได้เห็นผลที่สุด หลังจากเกิดสิวบนใบหน้าหรือลำตัวส่วนบน หลาย ๆ คนมักจะมีรอยสิวทิ้งเอาไว้ บางคนมีแต่หายไว บางคนมีแล้วไม่หาย เมื่อปล่อยทิ้งไว้เรื้อรังอาจเจอรอยดำเกิดขึ้นใหม่ทับซ้อนกันจนเด่นเห็นชัดกว่าเดิม เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงก็แล้วแต่ยังหายช้าอยู่ดี การเลเซอร์จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่หลายคนสนใจอยากทำเพราะรอยดำรอยแดงหายทันใจได้จริง

รอยสิวมี 2 ประเภท

รอยดำและรอยแดงจากสิว

1. รอยดำ เป็นรอยที่เกิดจากสิว มีสีน้ำตาลหรือสีดำ ซึ่งส่วนใหญ่มักเกิดจากการที่เราพยายามบีบสิวส่งผลให้บริเวณนั้นได้รับความเสียหายจนกลายเป็นแผลเป็น เราอาจสังเกตได้ว่าทำไมรอยแต่ละจุดมีสีที่แตกต่างกัน บางจุดสีอ่อน บางจุดสีเข้ม สิ่งนี้เป็นปัจจัยที่เกิดจากแสงแดด ซึ่งหากเราไม่ทากันแดดป้องกันก็จะทำให้รอยดำบริเวณนั้นมีสีเข้มขึ้น รักษาได้ยาก ดังนั้นขณะที่มีรอยดำควรหลีกเลี่ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุด

2. รอยแดง เป็นรอยที่เกิดจากการอักเสบของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง มีอาการเส้นเลือดและเม็ดเลือดผิดปกติ หรือเส้นเลือดฝอยบริเวณนั้นขยายตัว ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีสีแดง หากปล่อยไว้นานยิ่งยากที่จะหาย เนื่องจากร่างกายของเราไม่มีระบบทำลายเส้นเลือด

ข้อแตกต่างของรอยดำและรอยแดง

นอกจากจะสังเกตที่สีของรอยแผลแล้ว เราสามารถแยกได้โดยการกดแช่ลงไปบริเวณรอยแผลนั้น หากกดแช่แล้วมีสีจางลง แสดงว่านั่นคือรอยแดง แต่หากกดแล้วไม่เกิดการจางลงนั่นคือรอยดำ

รอยแดง : กดแล้วจางลงแปปนึง
รอยดำ : กดแล้วไม่จาง

วิธีดูแลไม่ให้เกิดรอยแผล

  • ไม่บีบหรือแกะสิว
  • เลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผิวหน้า
  • ทาครีมกันแดดทุกครั้ง
  • หากเป็นสิวให้ดูแลรักษาอย่างถูกวิธี ทางที่ดีคือการปรึกษาหมอ

การรักษาด้วยเลเซอร์รอยดำรอยแดง

เลเซอร์ลดรอยดำรอยแดง

การรักษารอยดำรอยแดงที่เกิดจากสิวมีหลายวิธี ไม่ว่าจะรักษาเองโดยใช้สูตรธรรมชาติ หรือการใช้ผลิตภัณฑ์ลดรอยดำ แต่วิธีที่ดีที่สุดก็คงไม่พ้น ‘เลเซอร์’ ซึ่งเป็นวิธีที่จะช่วยลดรอยดำรอยแดงจางลงอย่างเห็นได้ชัด วิธีนี้เป็นการใช้คลื่นแสงพลังงานเข้มข้น

หากสาว ๆ ไม่แน่ใจว่าจะไปเลเซอร์ที่ไหนดี ขอแนะนำ J Young Clinic คลินิกเสริมความงามที่ให้บริการด้านความงามทั้งการรักษาสิว รวมถึงการรักษาร่องรอยจากสิว แถมตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับเลเซอร์ลบรอยดำ ฉบับเร่งด่วน แถมยังเดินทางสะดวกด้วย BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท หรือหากมีรถส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้เช่นกัน ใครมีปัญหารอยแผลจากสิวต้องที่นี่เลย

โปรโมชั่นเลเซอร์รอยดำ

แหล่งรวมความรู้เรื่องความงาม คลิกที่นี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก