รักแร้ดำทำไงดีนะ ? มาดูวิธีกู้รักแร้ดำกัน

รักแร้ดำทำไงดี dark underarms

สาว ๆ เคยคิดมั้ยว่าแฟชั่นเสื้อผ้าทุกวันนี้ทำเอากุมขมับ ทั้งแขนกุด สายเดี่ยว เสื้อกล้าม น่ารักจนอยากซื้อหลาย ๆ ตัว แต่!!! ปัญหาใหญ่ก็คือ รักแร้ดำทำไงดี ขนคุด แถมยังเป็นตุ่มหนังไก่อีก จะใส่เสื้อผ้าโชว์วงแขนก็ไม่มั่นใจเอาซะเลย T_____T อยากใส่เสื้อผ้าน่ารัก ๆ แบบมั่นใจบ้าง ทำยังไงดี!

ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่า สาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำคล้ำ เกิดจากอะไรได้บ้างนะ ?

▷ ผิวดำคล้ำจากกรรมพันธุ์

▷ แพ้สารเคมีจากสบู่ โรลออน น้ำหอม

▷ ความอ้วนและโรคบางชนิด

▷ การเสียดสีเป็นเวลานานจนเกิดรอยดำ

▷ อาการระคายเคืองต่างๆ

รักแร้ดำทำไงดี วิธีแก้ปัญหา

สครับรักแร้

※ สครับผิวใต้วงแขน

การสครับผิวจะทำให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออกไป เปลี่ยนรักแร้ดำคล้ำให้สว่างใสขึ้น แถมยังช่วยให้วงแขนเรียบเนียน แต่การสครับรักแร้ควรทำอาทิตย์ละ 1 ครั้งกำลังดี และควรสครับอย่างเบามือเพื่อไม่ให้บาดผิวจนเกิดเป็นแผลน้า
รักแร้ดำ ทำไงดี สูตรรักแร้ขาว

※ มะขามเปียกผสมน้ำผึ้ง

วิธีนี้เป็นวิธีที่สาว ๆ สามารถทำสูตรขัดรักแร้ดำคล้ำให้หายได้เองด้วยวัตถุดิบที่หาได้ง่าย ๆ นั่นก็คือการนำมะขามเปียกมาผสมกับน้ำผึ้งเล็กน้อย ทาทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นล้างออก ทำสลับวันเว้นวันจะช่วยให้วงแขนขาวเนียนขึ้นอย่างแน่นอน!

มะนาว สูตรรักแร้ขาว

※ น้ำมะนาว

วิธีที่ง่ายที่สุด และสามารถหยิบวัตถุดิบจากครัวมาทำได้เลย นั่นก็คือการนำมะนาวมาฝานแล้วเอาเม็ดออก หลังจากนั้นนำมาถู ๆ บริเวณรักแร้ ทาทิ้งไว้ประมาณ 10-20 นาทีแล้วล้างออก วิธีนี้สาว ๆ สามารถทำได้เลยทุกวัน แต่ระหว่างทำอาจจะมีอาการคันยุบยิบเล็กน้อย โดยกรดในมะนาวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวดำคล้ำออกไปทำให้วงแขนสว่างใสขึ้นได้
โรลออน รักแร้ขาว

※ โรลออนสูตรที่ช่วยให้วงแขนขาว

อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะช่วยให้รักแร้ดำคล้ำลดลงก็คือโรลออนสูตรไวท์เทนนิ่ง ซึ่งโรลออนสูตรไวเทนนิ่งจะมีวิตามินช่วยบำรุงให้รักแร้ขาวเนียนกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดกลิ่นกาย เพิ่มกลิ่นตัวให้หอมมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นวิธีนี้จึงเป็นวิธีง่าย ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ไม่มีเวลาจัดหาวัตถุดิบในการขัดผิวหรือสครับผิว โดยโรลออนสามารถทาหลังอาบน้ำทุกวันได้ทุกวัน
เลเซอร์รักแร้ คลินิกความงาม j young clinic

※ การเลเซอร์

การเลเซอร์เป็นเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่จะทำให้รักแร้ขาวโดยใช้เวลาไม่นานเหมือนการสครับด้วยตัวเอง และเห็นผลได้อย่างชัดเจน แถมยังช่วยกำจัดขนลึกลงไปถึงราก ทำให้ขนขึ้นช้าลง ไม่เป็นขนคุด และตุ่มหนังไก่อีกด้วยนะ

อดีตการเลเซอร์มีราคาที่แพง คนเข้าถึงยาก แต่ปัจจุบันการเลเซอร์มีราคาที่สาว ๆ สามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

‘เจยัง คลินิก’ เองก็มีโปรโมชั่นในราคาประหยัดสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการเลเซอร์รักแร้ รวมถึงเลเซอร์ตรงจุดอื่น ไม่ว่าจะเป็น ขา แขน หนวด หรือบิกินี่

สนใจติดต่อ
Website : www.jyounggroup.com
Facebook : J Young Clinic
Line : @jyoung.clinic
Tel : 02-116-4251

หรือคลิกที่นี่เพื่อสอบถาม/จองคิว

แชร์บทความดี ๆ ให้เพื่อนอ่านกันเถอะ!

Share on facebook
Share
Share on twitter
Share

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

ติดตามโปรโมชั่นดี ๆ ได้ที่นี่

contact j young clinic เจยัง คลินิก